Xưởng in tờ rơi/ Leaflet/ Brochure/ Flyer tại HCM

120 lượt xem Tin Tức

Xưởng in tờ rơi/ Leaflet/ Brochure/ Flyer tại HCM

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số, nhưng đồng thời nó đã dẫn đến một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Vì thế để thu hút sự chú ý của khách hàng khi họ quay lưng lại với màn hình hãy dùng đến công cụ tiếp thị tốt và đơn giản như phát tờ rơi miễn phí.

Đến với xưởng in tờ rơi, Leaflet, Brochure và Flyer tại HCM của chúng tôi vietadv.vn để được tư vấn và thực hiện với nhiều mẫu mã, giá thành ưu đãi.

Bạn có thể đặt tờ rơi vào trong kiện hàng đã đóng gói, phát cho người đi đường đang dừng đỗ, phát ở sảnh lễ tân, phân phối nó tại các triển lãm, hội chợ có liên quan…đảm bảo hiệu quả.

Chúng tôi nhận in ấn số lượng ít đến nhiều, thời gian nhanh chóng đến đặt hàng lâu. Chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu giấy Couche, Ivory, bãi bằng, off, cacbon. In từ máy kỹ thuật số, lấy nhanh đến in 2 mặt, in nổi, in offset lên tấm cao su…

Bạn chỉ cần gửi file hay yêu cầu thiết kế tờ rơi, chọn khổ giấy A3, A4, A5 và chất liệu, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn và thực hiện nhanh nhất theo yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay