Sticker là gì ? In Sticker lẻ số lượng ít giá rẻ HCM

122 lượt xem Tin Tức

Sticker là gì?

Sticker hay còn gọi là tem, nhãn dán sản phẩm, là một nhỏ mảnh nhỏ, nhiều hình dạng khác nhau của giấy hoặc nhựa, một bên là hình ảnh, nội dung, một bên có keo và đế keo để dùng dán chặt vào một bề mặt sản phẩm.

Nó dùng để làm tem nhãn, logo cho sản phẩm như chai, lọ, các hộp mỹ phẩm, nhãn bao bì, hay dùng cho cả decal dán trang trí tường…Nó được dùng như một công cụ tiếp thị maketting để khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng. Vì thế hầu hết các đơn vị cần in ấn để sử dụng loại tem nhãn này.

In sticker lẻ

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần in ấn chúng số lượng lớn gây lãng phí. Nhiều đơn vị muốn in lẻ, thử mẫu mã hoặc nhu cầu dùng ít nên chọn in sticker lẻ.

Trên thị trường để in lẻ, đòi hỏi xưởng in sở hữu thiết bị máy in kỹ thuật số công nghệ cao. Bởi máy công nghiệp in chỉ phù hợp in nhiều, số lượng lớn khi vận hành. Vậy nên bạn cần tìm đến các đơn vị có thể in lẻ.

Đơn vị in bế nhãn sticker theo yêu cầu

Vietadv.vn chính là đơn vị nhận in sticker theo yêu cầu từ in lẻ, in nhiều đáp ứng mọi chất liệu, kích cơ. Nhờ vào sở hữu máy in nhanh kỹ thuật số hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm, lành nghề. Chất liệu in nhập khẩu rõ ràng xuất xứ, tận gốc nên đem đến giá rẻ nhất.

Đồng thời sau đó chúng tôi có gia công thủ công hay gia công bằng máy hiện đại theo yêu cầu, đem đến chất lượng sticker hoàn hảo nhất cho bạn.

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay