Những lưu ý cần nắm khi in decal nhất định phải biết

220 lượt xem Tin Tức
lưu ý cần nắm khi in decal

Muốn có một sản phẩm decal đẹp không chỉ nắm rõ quy trình tạo ra sản phẩm mà còn phải nằm lòng kinh nghiệm thực tế từ quá trình sản xuất. Những lưu ý cần nắm khi in decal mà bạn phải biết chính là điểm chính tạo ra sự khác biệt giữa decal do đơn vị bạn sản xuất cũng như dịch vụ cung cấp và nơi khác.

Xem thêm : dịch vụ in decal

Mẹo cần nắm khi in decal mà bạn phải biết là gì?

Để có sản phẩm decal đạt chất lượng như mong muốn, nhất định phải tham khảo những lưu ý cần nắm khi in decal dưới đây:

những điều cần biết khi in decal
những điều cần biết khi in decal

Đối với chất liệu in decal

Mỗi chất liệu in decal cần phải sử dụng máy in tương ứng, không chất liệu nào là giống nhau. Vì thế, bạn phải nắm bắt từng loại chất liệu để lựa chọn in cho đúng bởi chọn sai chất liệu hỏng và máy in cũng sẽ hỏng. Đồng thời, tấm decal mới in xong nên đặt ở vị trí an toàn, tránh bị tác động để mực in khô tự nhiên, nếu không sẽ hỏng ngay.

Hiện nay có nhiều dòng máy in cải tiến có thể in với nhiều loại chất liệu khác nhau. Lúc này nhu cầu về chất lượng hình ảnh lại đặt yêu cầu cao hơn, dó đó bạn nên chọn loại chất liệu nào đẹp nhất khi in với máy để đạt được sản phẩm in decal đẹp như mong muốn.

Đối với khách hàng

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác để đơn vị in ấn tiện liên lạc và giao nhận sản phẩm một cách nhanh chóng nhấp, đáp ứng đúng ngày hẹn. Ngoài ra, khách nên nêu rõ ý tưởng in decal mong muốn để bên in ấn hỗ trợ khách hàng thiết kế, lựa chọn hình ảnh hoặc có hình thì chủ động gửi cho bên in.

Tem Decal
Tem Decal

Đối với bên in decal

Trước khi bắt tay in decal bên in ấn phải chốt đơn khách hàng và chốt giá ngay từ đầu, điều này là rất dễ cho 2 bên trong quá trình làm việc lâu dài. Hơn thế trong quá trình in decal thường phát sinh một vài việc như cắt tem, nhãn decal, bế tem đẩy số lượng decal dùng lên rất nhiều nên phải giải thích trước cho khách hàng hiểu.

Thống nhất trước khách hàng về dịch vụ in của đơn vị

Thực hiện đúng với những yêu cầu mà khách đã đưa ra trong thời gian như đã hẹn trước. Đồng thời, nhân viên in phải đảm bảo chất lượng hình ảnh, mực in và kiểm tra thật kỹ trước khi giao cho khách để có phát sinh lỗi thì khắc phục ngay lúc đó. Một khi sản phẩm lỗi đến tay khách hàng sẽ là rất khó khăn để thanh toán tiền, sửa lỗi.

Mẫu Decal Cực Đẹp
Mẫu Decal Cực Đẹp

Muốn được thuận lợi, hình in đẹp phải nằm lòng những lưu ý cần nắm khi in decal mà bài viết này chia sẻ. Cho dù bạn là khách hàng hay bên đơn vị in đều có những tiêu chí làm việc riêng, do vậy hai bên cần thống nhất ý kiến với nhau ngay từ ban đầu để thuận tiện khi làm việc, tránh mâu thuẫn về sau. Đừng ngần ngại liên hệ với VIETADV Corp nếu như bạn đang tìm địa chỉ in ấn chất lượng nhé!

Người đăng tin : NAVI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay