Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ

10 lượt xem Tin Tức
Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 1

Trong những năm gần đây, nhu cầu học, hiểu, biết tiếng Anh ngày càng phổ biến nên các trung tâm đua nhau mở khá nhiều. Việc tiếp cận khách hàng cũng khó khăn hơn. Nhiều nhất là cách phát tờ rơi miễn phí cho người qua đường, trong các sự kiện, hội thảo hay dán tường…bạn cần quan tâm thực hiện

Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 2

Để dự án của bạn là trung tâm anh ngữ được phát triển thương hiệu bạn cần các mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp, thu hút, bắt mắt hãy liên hệ với vietadv.vn.

Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 3

Chúng tôi giúp bạn tạo ra bản sắc riêng. Bằng các mẫu tờ rơi- flyer, tiếp thị có hình ảnh, nội dung thoáng, rõ ràng, hấp dẫn. In tờ rơi để trao tận tay khách hàng, nhằm kích thích thị giác đồng thời lôi cuốn họ đến với trung tâm là điều chúng tôi thực hiện cho bạn.

Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 4

Chúng tôi nhận liên hệ trực tiếp và cả gián tiếp qua mạng, qua web. Nhận file qua email có tư vấn và kiêm nhận cả thiết kế file, hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 5 Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 6

Sau đó tiến hành in ấn trên khổ A4, A5 hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu đơn vị doanh nghiệp. Chất liệu in thường là couche, bristol hay tùy chọn. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng kỹ thuật in nhanh kỹ thuật số hay in offset 4 màu 2 mặt, chất lượng cao. Kết hợp gia công xén, đóng thùng thành phẩm nếu cần. Nếu có gia công bế hình, ép nhũ, thúc nổi hay Uv định hình, khách hàng có thể đặt hàng yêu cầu.

Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 7 Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ 8

 

Quý khách có nhu cầu đặt in tờ rơi quảng cáo, xin vui lòng liên hệ với vietadv.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay