Mẫu Tờ Rơi Bất Động Sản/ Bán Đất/ Bán Căn Hộ

245 lượt xem Tin Tức

Mẫu Tờ Rơi Bất Động Sản

Ngành bất động sản luôn luôn cần những hình ảnh, thông tin xác thực gửi đến tận tay người quan tâm. Vì thế các mẫu tờ rơi bất động sản cần có phong cách tiếp thị mới, sáng tạo để thu hút hơn.

Chúng tôi, vietadv.vn nhận xuất bản tờ rơi mang đến hiệu ứng đẹp, mẫu mã thu hút, để giúp bạn quảng cáo mạnh mẽ, hiệu quả, hướng đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sở hữu công nghệ kỹ thuật số hay in in offset 4 màu 2 mặt, chất lượng cao, in trên khổ A4, A5 hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu đơn vị doanh nghiệp. Chất liệu in thường là couche, bristol hay tùy chọn. Đảm bảo đơn vị in sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dù số lượng ít hay nhiều đều chất lượng, bắt mắt.

Khổ giấy A4 thường được in với giá 1.000đ/ tờ, giấy A5 là 500đ/ tờ…chưa bao gồm VAT.

Chúng tôi cam kết Thiết kế sáng tạo theo yêu cầu (nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế). In ấn chất lượng cao – giá rẻ, Giao hàng tận nơi. Đồng thời có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nếu khách quen hay đặt in số lượng lớn.

Vì thế, quý khách có nhu cầu đặt in tờ rơi quảng cáo ngành bất động sản, xin vui lòng liên hệ với vietadv.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay