Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp

17 lượt xem Tin Tức
Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp 1

Vì sao cần mẫu Card Visit đẹp

Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp 2

Danh thiếp là tấm giấy nhỏ trên đó hiển thị thông tin cơ bản về bạn. Vì thế cũng là tấm card sẽ cho khách hàng cái nhìn đầu tiên về bạn, công việc, vị trí, lĩnh vực kinh doanh, đồng thời đem đến được sự chuyên nghiệp cho bạn. Từ đó bạn thấy một tấm name card đẹp có ý nghĩa lớn, nên đầu tư thiết kế, in ấn chúng là điều hết sức cần thiết.

Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp 3

In danh thiếp đẹp ở đâu?

Ở tại Tp HCM, để in đúng giá, chất lượng tốt, thành phẩm như ý, và nhất là luôn nhận được nhiều mẫu mã đẹp khi in danh thiếp, bạn hãy chọn ngay đơn vị uy tín như Vietadv.vn.

Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp 4

Khi in ấn, chúng tôi tư vấn cho bạn lựa chọn. Có chất liệu giấy Couché 200 gram/m2 (hay còn gọi là giấy C200) mỏng hơn, hoặc nếu bạn muốn tấm card dầy hơn chọn giấy C300.

Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp 5 Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp 6

Ngoài giấy Couches có thể sử dụng nhiều loại giấy khác cao cấp hơn và đắt tiền hơn để tăng độ thẩm mỹ và sang trọng như giấy Conquerer, giấy mỹ thuật ngoại nhập. Có thể sử dụng thêm cán bóng, mờ, ép nhũ, ép kim…tùy ý.

Mẫu Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Đẹp 7

Dù là chất liệu nào, hay bạn chọn kỹ thuật in nào, Vietadv cũng cho ra đời những sản phẩm danh thiếp chất lượng cao, sắc nét. Chi phí thiết kế hợp lý đi kèm với việc chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thiết kế đúng hạn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay