Kích thước standee (Standy) Đứng Chuẩn Phổ Biến Hiện Nay

399 lượt xem Tin Tức

Kích thước standee (Standy) Đứng Chuẩn Phổ Biến Hiện Nay

Standee là sản phẩm được thiết kế thuận tiện cho việc quảng cáo sản phẩm, standee về kích thước, số liệu này được quốc tế quy định và có chuẩn hóa chung. Kích thước standee chuẩn là: 0.6m x 1.6m và 0.8 x 1.8m, 0.8 x 2m.

Vì thế khi thiết kế bạn có thể áp dụng theo khung đứng trên để làm standy. Tuy nhiên nếu có các nhu cầu khác bạn có thể tham khảo thêm các số liệu.

Các kích thước standy khác

Bạn có thể tham khảo kích thước standee treo được tùy chỉnh kích thước. Trên thân của standee có một bộ phận làm điều đó mà dân trong nghề gọi là tăng đơ. Các loại standee điều chỉnh kích thước dựa vào đó để chỉnh.

Hay bạn có thể làm standy cuốn ngoài có kích thước 0.6×1.6m còn có thêm kích thước 0.8×2.0m (standy cuốn không có kích thước 0.8×1.8m), tương tự như standee chữ X, standee cuốn cũng có sản phẩm điều chỉnh dùng được cả 2 kích thước tiêu chuẩn trên.

Đến với Vietadv, đơn vị thiết kế in ấn standy rẻ nhanh nhất Tp. HCM, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn & quy chuẩn về standy cho khách hàng đều được xác định phù hợp.

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay