(SIZE) Kích thước Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Chuẩn

217 lượt xem Tin Tức

Kích thước card visit thế nào là hợp lý?

Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) là vật trao tay nhau đầy thân tình để đối phương có thể lưu giữ, cất trong bóp, ví, túi nên cần nhỏ gọn, lịch thiệp.

Kích cỡ nào là hợp lý lại không mất đi tính thẩm mỹ đồng thời vẫn thể hiện đủ nội dung thoáng, dễ đọc? Thường nếu bạn đi in danh thiếp tuy có nhiều hình dạng nhưng thông dụng có 2 kích cỡ:  90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm nhỏ hơn chút.

Kích thước name card theo 2 chiều ngang, dọc?

Card visit cũng có 2 loại thiết kế chiều ngang hoặc chiều dọc nên theo đó mà kích cỡ cũng khác nhau. Nếu chiều ngang, có kích thước chuẩn: 92mm x 56mm. Kích thước chuẩn dạng nằm đứng: 52mm x 92mm.

In name card bằng công nghệ nào? Tại đâu?

Card visit phổ biến nhanh, số lượng ít bằng máy in kỹ thuật số. Bên canh đó name card đẹp, sang, yêu cầu cao hơn có thể áp dụng công nghệ in CTP (Computer to press) – offset. Trong quá trình in ấn, tùy nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu về màu sắc, đơn sắc hay nhiều màu, có sử dụng thêm cán mờ, cán bóng, in nhũ, in nổi…

Để được xem nhiều hơn các mẫu card visit đẹp và biết chính xác nên đặt kích thước nào hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cho riêng mình bạn liên hệ với Vietadv.vn. Chúng tôi nhận thiết kế market miễn phí và in mẫu thử card visit, khi khách hàng hài lòng mới tiến hành in số lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay