Kích Thước Backdrop

500 lượt xem Tin Tức
mẫu backdrop đẹp

Lựa chọn kích thước backdrop phù hợp trong sự kiện.

Chào tất cả mọi người đang online trên website Vietadv.VN . Hôm nay mình sẽ giải quyết một số thắc mắc, mà mình chưa thể tư vấn hết cho tất cả mọi người được. Hôm nay mình viết bài này để cập nhật thêm một số thông tin về lựa chọn kích thước backdrop phù hợp. Hãy xem hết bài viết này, thì bạn sẽ biết được kích thước backdrop nên làm nhé….

Standee Là Gì

In Decal HCM

In backdrop theo yêu cầu
kích thước backdrop

Sơ lược về backdrop là gì ?

Hơn 612.000  doanh nghiệp ở VN đã sử dụng backdrop, trong mỗi dịp có sự kiện. Backdrop tượng trưng cho màn hình quảng cáo, và mang thông điệp giới thiệu đến cho khán giả. Bên cạnh đó, Backdrop được sử dụng khác phổ biến cho các tiệc cưới, ính nhật, noel, tết, tất niên.

Backdrop được cấu tạo rất đơn giản, được làm bằng khung sắt và bạt hiflex. Nên việc sử dụng, và giá cả rất rẻ, doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng được. Về backdrop thì căn bản là rất đơn giản, điều quan trọng của backdrop là kích thước backdrop và mẫu thiết kế backdrop. Xem tiếp ở phía dưới nhé…

cho thuê khung backdrop
cho thuê khung backdrop

Kích thước backdrop

Thông được backdrop được sử dụng rất đa dạng về kích thước, và cũng như hình thức thi công. Nhưng việc lựa chọn kích thước một cách dễ dàng, chỉ có thể là những doanh nghiệp đã sử dụng. Đối với một số khách hàng mới biết đến thi công backdrop, và có nhu cầu cần làm backdrop. Thì là cả một vấn đến khiến họ phải bâng khuâng suy nghĩ. Vietadv VN sẽ được ra những kích thước phù hợp nhất, giúp bạn dễ dàng chọn nhất.

Kích thước được sử dụng phổ biến.

Ngang 5m cao 3m

Ngang 4m cao 2m8

Ngang 3 cao 2m

Đây là 3 kích thước được sử dụng nhiều nhất trong những năm vừa qua.

Thi công backdrop sự kiện
Thi công backdrop sự kiện

Dịch vụ tư vấn thi công backdrop chuyên nghiệp.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thi công backdrop, hãy liên hệ đến với chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì được hợp tác với bạn, và tư vấn cho bạn một cách chi tiết và tận tình nhất. Cam kết dịch vụ thi công của chúng tôi, đúng hẹn, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế backdrop, in backdrop theo yêu cầu.

Mọi chi tiết liên hệ : 0904.02.8584 Mr Nam

Xem thêm : In PP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay