In Tờ Rơi Khai Trương Quán Cafe

134 lượt xem Tin Tức

Lý do cần in tờ rơi khai trương quán café?

Bạn có muốn ngày khai trương tưng bừng hay trong thầm lặng không ai biết đến? Bỏ qua khâu Pr cho quán trước ngày khai trương là bạn đang thiếu sót sẽ dẫn đến sai lầm khiến cho không ai ngó ngàng đến quán đó.

Vì thế cần in ấn tờ rơi khai trương quán café vào thời điểm trước ngày ra mắt ngay. Để phát cho bạn bè, người đi đường, phát miễn phí cho các đối tượng bạn hướng đến phục vụ để Pr, quảng cáo cho quán, đồng thời thu hút họ ghé đến trong ngày đầu tiên mở cửa.

In tờ rơi khai trương quán café ở đâu?

Bạn có muốn in nhanh, in lấy lấy ngay, khi đã cận ngày và gấp khai trương không? Hay bạn có đủ thời gian để được tư vấn chọn mẫu, thiết kế file nội dung, in số lượng lớn. Tất cả nhu cầu của bạn Vietadv.vn sẽ giải quyết tốt.

Chúng tôi sở hữu nhiều công nghệ in tân tiến, thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, các mẫu in thời thượng. Chúng tôi thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng thao tác đặt lệnh in mà không cần xuất film. Sau đó có thể gia công cán mờ, làm màng, tráng nhũ, dập kim, in vân…nếu khách hàng yêu cầu. Liên hệ với Vietadv.vn ngay hôm nay để được báo giá in ấn từng loại tờ rơi khai trương quán café với các chất liệu giấy khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay