In PP là Gì ? In PP ở đâu TP.HCM Giá Rẻ

148 lượt xem Tin Tức

In PP là Gì?

In pp là một mảng trong ngành in kỹ thuật số, pp là gọi tên theo chất liệu in. Pp viết tắt của Polypropylen. Chất liệu này có đặc điểm, giấy dày, dai, khả năng bám mực tốt. Sản phẩm in pp sau khi in ấn bạn có thể chọn gia công thêm như tráng keo, cán mờ, cán bóng…tùy theo nhu cầu dùng.

In PP còn được phân loại có in pp ngoài trời và in pp trong nhà. Thường in PP ngoài trời cần loại mực bám, bền đẹp hơn để không bị phai theo thời tiết. In pp trong nhà thường dùng mực nước, sáng bóng và không cần yêu cầu quá cao như kháng nước, chịu được môi trường, thời tiết như in PP ngoài trời.

In PP ở đâu TP.HCM Giá Rẻ

Khi có nhu cầu in ấn PP cả 2 loại, khách hàng có thể tìm đến Vietadv.vn. Đơn vị chuyên in ấn, thiết kế + thi công các sản phẩm in ấn. Chúng tôi có đủ các kỹ thuật như in offset, in kỹ thuật số, in hiflex, in pp, in decal,… và nhất là khi in PP luôn làm hài lòng mọi khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sắc nét, đôh bền cao nhất.

Vietadv.vn có sự đầu tư về máy in PP hiện đại nhất, có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi nên đảm bảo toàn bộ các khâu như nhận file in pp, chọn khổ giấy, phông chữ in pp đến tiến hành in và giao thành phẩm hiệu quả, nhanh chóng, giá ưu đãi nhất thị trường.

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay