In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm

19 lượt xem Tin Tức
In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 1

In decal trong

Decal trong suốt về cơ bản cũng giống như các loại decal khác. Tuy nhiên chất liệu của decal trong giống như một lớp màng nilong trong suốt. Chính đặc điểm này cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 2

In decal trong suốt thực chất là một dạng trong decal nhựa, là in trên chất liệu nhựa trong, được cán một lớp keo bên trong.

In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 3 In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 4 In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 5

In sticker trong bế demi thành phẩm

In sticker xong, để hoàn thiện cần bế demi thành phẩm. Nó chính là cắt hay gọi là bế theo hình dạng thiết kế mà không làm đứt phần đế và lớp chống dính của sticker.

In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 6

Khi bế tem nhãn, cần xưởng in sử dụng máy bế decal hiện đại chính hãng kết hợp kinh nghiệm lâu năm, chuyên gia kỹ thuật cao, cho đường bế mịn và đều cùng thẩm mỹ hơn. Xưởng in Vietadv có thể in bế được tất cả các loại sticker nhiều chất liệu như nhựa (decal sữa), decal giấy và nhất là decal trong,… theo mọi hình dạng kahchs nhau.

In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 7 In Decal Trong Suốt, In sticker trong bế demi thành phẩm 8

Nhờ Vietadv có xưởng bế riêng, không qua bất kì trung gian nào, đội ngũ chuyên nghiệp có sẵn nên đảm bảo các sticker luôn bế gia công đạt chất lượng cao, giá thành rẻ. Chắc chắn đơn vị in ấn uy tín sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay