In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt

18 lượt xem Tin Tức
In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt 1

Danh thiếp trong suốt là gì?

In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt 2

Danh thiếp là vật gần như “bất ly thân” với nhiều cá nhân. Tuy nhiên nếu những mẫu cũ đã khá nhàm chán và không thể “làm mới” bạn trong mắt người khác, hãy nghĩ đến card visit trong suốt.

In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt 3

Danh thiếp trong suốt bản chất làm từ nhựa cao cấp, do vậy chúng có độ bền cao và có giá trị lưu giữ cao hơn là chất liệu bằng giấy hay bìa cứng. Đồng thời nó cũng kháng nước, hiển thị hiệu ứng hình ảnh, màu sắc sắc nét, sinh động. Nên dù name card trong suốt không phải mới ra đời nhưng đến nay vẫn luôn được ưa chuộng.

In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt 4

In danh thiếp trong suốt ở đâu đẹp, rẻ?

Bạn có muốn tấm Card Visit của bạn tuy đơn giản nhưng tinh tế, lịch thiệp không? Hãy tìm đến ngay một xưởng in uy tín như Vietadv.vn. Nơi mà từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện, màu sắc, bố cục, hình ảnh, chất liệu, công nghệ in chúng tôi đều thực hiện tốt cho bạn.

In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt 5

Xưởng in Vietadv luôn tôn trọng ý kiến và tìm hiểu về sở thích cũng như tính chất công việc để khi lên ý tưởng thiết kế cho ra đời tấm card phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu name card trong suốt bạn có thể tham khảo lựa chọn rồi liên hệ với chúng tôi khi cần in.

In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt 6

In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay