Các Loại Hình Gia Công Catalogue

131 lượt xem Tin Tức

Vietadv.vn- đơn vị in ấn uy tín chất lượng Tp.Hcm giải đáp về in catalogue

Cataloge là ấn phẩm dùng giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ. Trên đó có nội dung hình ảnh cần truyền tải hiển thị sắc nét rõ ràng. Để có được ấn phẩm đó cần trải qua quá trình in nhanh, in màu catalogue. Sau đó cần gia công để hoàn thiện. Vậy bạn đã biết gì về khâu gia công catalogue? Hãy để Vietadv.vn- đơn vị in ấn uy tín chất lượng Tp. Hcm giải đáp cho bạn.

Các Loại Hình Gia Công Catalogue

Gia công gồm có: Đóng ghim -đóng cuốn bấm kim giữa. Dùng cho những cuốn catalogue không quá dày. Mục đích cố định lại bản in

Đóng gáy keo: Là quá trình gia công khi cuốn catalogue của khách hàng dày hơn không thể đóng ghim được. Mục đích cũng là để cố định cuốn catalogue. Ép gáy keo này thường dùng cho cuốn catalogue từ 32 trang. Ngoài ra nhà in cũng có thể gia công đóng bìa bồi, bìa cứng nếu khách hàng yêu cầu.

Đóng lò xo còn được chia ra thành lò xo nhỏ và lớn. Chúng là Coil và Comb binding chỉ được sử dụng đối với việc đóng cuốn những ấn phẩm tài liệu văn phòng. Còn Spiral (lò xo đơn) và Wire (lò xo kép) được dùng để đóng gáy menu, đóng cuốn catalogue hoặc photobook.

Cần tìm hiểu thêm về gia công catalogue hay cần được tư vấn về loại phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình, bạn liên hệ Vietadv.vn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay