Địa chỉ In Danh Thiếp / Name Card/ Card Visit HCM

24 lượt xem Tin Tức
Địa chỉ In Danh Thiếp / Name Card/ Card Visit HCM 1

In Danh Thiếp / Name Card/ Card Visit HCM

Card visit hay được nhiều người gọi là tấm danh thiếp, là một công cụ giao tiếp giữa những người thành đạt với nhau. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, phép lịch sự cũng như một phương thức liên lạc và giới thiệu về nhau.

Địa chỉ In Danh Thiếp / Name Card/ Card Visit HCM 2

Nhiều người tìm đến Vietadv.vn để đặt in ấn name card từ số lượng ít đến nhiều trên nhiều chất liệu khác nhau. Chúng tôi là địa chỉ lâu năm được đa phần khách hàng biết đến gửi gắm niềm tin bởi kỹ thuật in nhanh kỹ thuật số hiện đại. Còn có công nghệ offset, in màu 2 mặt, in bằng giấy cứng c300. Tất cả đem đến cho khách hàng những tấm danh thiếp bắt mắt, đẹp, chỉn chu nhất.

Địa chỉ In Danh Thiếp / Name Card/ Card Visit HCM 3

Vietadv với sự đầu tư về hệ thống máy móc, đội ngũ chuyên nghiệp trong cả in ấn lẫn thiết kế, chúng tôi đã trở thành nhà in tin cậy. Địa chỉ in nhanh, lấy nhanh, giá rẻ, chất lượng cao trên địa bàn Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Địa chỉ In Danh Thiếp / Name Card/ Card Visit HCM 4 Địa chỉ In Danh Thiếp / Name Card/ Card Visit HCM 5

Vietadv cũng nhận in card visit số lượng lớn, in giá rẻ 2 hộp name card = 40.000vnđ không thiết kế, 80.000 vnđ /nội dung. In 5 hộp name card = 100.000 vnđ / nội dung. Lưu ý số lượng càng nhiều, khách hàng càng được ưu đãi. Hỗ trợ thiết kế riêng, với giá ưu đãi nhất: 50-100k/ file. In nhanh chỉ sau 1 đến 2h đồng hồ sẽ giao hàng.

Thi Công Backdrop Trọn Gói Tại TPHCM – GIẢM 30% / Gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay