6 MẪU BANNER QUẢNG CÁO KIẾM ĐƯỢC HÀNG TRIỆU VIEW

611 lượt xem Tin Tức
banner quảng cáo

Banner đóng vai trò rất quan trọng, trong quảng cáo và bán hàng online hiện nay. Banner mang lại thông điệp quảng cáo cho khách hàng, và giúp quảng cáo thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Việc thiết kế banner quảng cáo, là một điều không hề đơn giản, bạn cần có ý tưởng, bố cục, content quảng cáo. Quan trọng nhất, bạn phải biết điều phối, chỉnh màu, và kích thước phù hợp thì mẫu quảng cáo của bạn mới bắt mắt cho người nhìn vào.

File Banner quảng cáo
File Banner quảng cáo

➡️ Tin cập nhật :  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

Mẫu Banner quảng cáo Facebook

Chắc các bạn cũng biết đến thương hiệu KFC, đơn vị này chuyên cung cấp thức ăn đồ uống phù hợp với mọi lứa tuổi. KFC được biết đến không những từ các món ăn ngon, thì hình thức quảng cáo marketing của KFC cũng rất đặt biệt. Có điểm nhấn trong mắt mọi người, các chương trình giảm giá, ưu đã cho thành viên.

Mẫu quảng cáo KFC
Mẫu quảng cáo KFC

Ví dụ, đây là mẫu banner mà KFC dùng để quảng cáo facebook, quảng cáo trên các kênh mạng xã hội. Đã được hàng triệu lượt view từ facebook nhờ hình ảnh này.

Mẫu Banner quảng cáo ZALO

Không chỉ riêng facebook thì ZALO của Vietnam hiện nay cũng đang được các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để quảng cáo. Việc tiếp cận khách hàng qua zalo là một điều vô cùng tiện lợi và chắc chắn. Trên ZALO hiện nay có rất nhiều thành viên đang online, việc bạn mang thông điệp quảng cáo, mẫu banner quảng cáo tới khách hàng là một điều vô cùng đơn giản. Ngay sau đây chúng tôi có thể chia sẽ cho bạn những mẫu thiết kế banner đi sau vào lòng người thường xuất hiện trên zalo.

Banner quảng cáo đồng hồ
Banner quảng cáo đồng hồ

Hơn 100 triệu người Việt Nam đã tham gia ZALO. Vì vậy việc mang thông điệp quảng cáo, đến trực tiếp mắt người dùng không chỉ là ngân sách tiếp cận khách hàng. Mà phải là hình ảnh độc đáo, đáng chú ý, thì việc click vào shop online của bạn là một điều vô cùng dễ dàng.

Mẫu Banner quảng cáo Twitter

Trong chúng ra, ai cũng biết Twitter là một mạng xã hội đông đảo nhất thế giới hiện nay. Twitter được sử dụng trên Global, với tính năng bảo mật, giao diện đẹp, dễ dàng đăng tin quảng cáo mà không phải tốn tiền chi tiêu ads. Bạn chỉ cần có nhiều friends và follow thì tôi cam kết bạn có thể mang lại doanh thu từ chúng, ví dụ bạn kinh doanh về mặt hàng thời trang, như trang sức. Bạn có thể thiết kế mẫu banner thời trang, mang thương hiệu riêng của bạn. Với nhiều ưu đãi, cũng như chất lượng hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thì bạn có thể kiếm được nguồn doanh thu từ mạng xã hội này.

mẫu quảng cáo twitter
mẫu quảng cáo twitter

Việc mang lại khách hàng từ mạng xã hội này là một điều vô cùng đơn giản, mà rất ít doanh nghiệp tận dụng. Tại sao bạn không thử, để tiếp cận khách hàng tiềm năng, phát triển doanh nghiệp ra toàn thế giới.

Mẫu Banner quảng cáo GMAIL

Hàng triệu doanh nghiệp ở Việt nam nói chung và thế giới nói riêng, Gmail là một ứng dụng vô cùng quan trọng, trong việc bảo mật tin tức gửi đi. Gmail với hình thức chuyển thư, file ảnh, file quảng cáo, thì hiện nay trên Gmail đã tích hợp tính năng quảng cáo bằng việc quảng cáo banner và content đến trực tiếp người sử dụng gmail. Chỉ cần tốn 1 ít chi phí quảng cáo, bạn có thể mang được thông tin sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp đến cho khách hàng.

Banner Quảng Cáo Google ADS
Banner Quảng Cáo Google ADS

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Google Ads thông thường, đều tìm kiếm khác hàng qua gmail. Đơn vị Vietads cũng là một đơn vị đi đầu trong dịch vụ quảng cáo marketing online, có thể giúp bạn thiết kế banner đẹp và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Họ thường tiếp cận các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo, qua gmail bằng các hình ảnh, màu sắc sống động, và nội dung quảng cáo thu hút, đáng để bạn phải click vào hoặc gọi điện hợp tác.

Mẫu Banner quảng cáo Google Plus

Trước đây khi mà Google Plus chưa bị Goolge.com khai tử thì kênh xã hội này có hàng tỉ người sử dụng. Các doanh nghiệp ở Vietnam và nước ngoài, đổ bộ quảng cáo trên kênh xã hội này. Họ tiếp cận khách hàng, cũng như các kênh khác, đều thông qua hình ảnh, và các chương trình khuyến mãi siêu khủng. Đặt biệt quảng cáo trên Google Plus, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào. Mà ngược lại bạn có thể tăng doanh thu trên đây.

Mẫu quảng cáo Google Plus
Mẫu quảng cáo Google Plus

Apple là một đơn vị đi đầu thế giới về dịch vụ sản xuất điện thoại di động, và các thiết bị thông minh. Họ đã tận dụng dịch vụ thiết kế banner, với các chương trình quà tặng để thu hút khách hàng. Vào năm 2012 Apple đã tăng trưởng số lượng khách hàng đáng kể, và đến bây giờ đang tăng dần, cũng nhờ vào các kênh mạng xã hội  này.

Mẫu Banner quảng cáo Google.com

Đầu năm 2019, Gooogle.com đã chính thức ra đời sản phẩm Google Shopping, bán hàng qua hình ảnh. Việc ra đời của Google Shopping là một điều đáng được mong đợi của hàng triệu doanh nghiệp. Việc quảng cáo trên Google mà một công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất, tăng doanh thu vượt trội. Shopping yêu cầu bạn phải có mẫu banner quảng cáo đẹp, giá cực sốc, thì mới có thể dễ dàng bán hàng. Đặt biệt, kích thước banner ở Gooogle Shopping được giới hạng theo hình chữ nhật dọc. Bạn chỉ được phép thiết kế y hệt, không được làm hình vuông.

Mẫu quảng cáo Google.com
Mẫu quảng cáo Google.com

Đây là banner quảng cáo Google shopping mà QCST đang cung cấp cho các đơn vị thương mại điện tử tại Việt Nam.

VIETADV chia sẽ 6 mẫu banner quảng cáo, cũng như hình thức quảng cáo trên từng ứng dụng. Mong muốn mang lại giá trị cho người kinh doanh, doanh nghiệp đang sử dụng có một góc nhìn chính xác và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hay, hay chia sẽ bài viết cho người thân và bạn bè. Để cộng đồng có thêm góc nhìn vào việc sử dụng mẫu banner quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090.1315.888
Chát Zalo
Gọi điện ngay